HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ, BẢO MẬT TÀI KHOẢN SÀN BINANCE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TÌM HIỂU TRADE COIN

Điểm mạnh của sàn giao dịch Binance:

 • Là sàn giao dịch TOP 1 thế giới, có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới – hơn 2 tỷ USD mỗi ngày, có số lượng trader đông nhất thế giới.
 • Tính thanh khoản cực cao, nạp rút tiền bất kỳ lúc nào 24/24, thời gian chờ từ 5-15 phút
 • Tốc độ xử lý giao dịch, khớp lệnh cực kỳ nhanh, ngay tức thì.
 • Hỗ trợ rất nhiều coin và tokens
 • Phí giao dịch rẻ nhất, chỉ 0,05% – 0,075% (các sàn khác là 0,2% ~ 0,25%). Ví dụ bạn giao dịch 1000USD thì chỉ mất phí 0,5USD.
 • Bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối.
 • Có app dành cho hệ điều hành IOS và Android
 • Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt
 • Đội ngũ support làm việc cực nhanh, có người việt hỗ trợ tiếng việt.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Trang chủ Binancewww.binance.com

Link đăng ký: https://www.binance.com/vn/register

ĐĂNG KÝ BINANCE TẠI ĐÂY(phí giao dịch chỉ còn 0.05% bằng bnb)Chú ý: vì là giao dịch tài chính nên các bạn cần đăng ký bằng tên tuổi thật của mình nhé!

Bước 1: Truy cập trang chủ Binance => bấm vào nút “Đăng ký” (Register)

Sau đó nhập email và mật khẩu của bạn vào. Phần ID bạn điền mã: 28306277 (là mã ưu đãi giảm phí giao dịch ở mức thấp nhất 0,05% và không cần phải xác minh danh tính bằng file ảnh mà vẫn tham gia giao dịch, nạp rút tiền bình thường)

Tiếp theo, bạn đánh dấu tích rồi bấm “Tạo tài khoản” – Xem hình dưới:

Bước 2: Kéo con trượt sao cho mảnh ghép trùng khớp vào ô trống (kéo chưa được thì kéo lại). Xem hình dưới:

Bước 3: Xác nhận email: Bạn vào email đăng ký để xác nhận nhé, xem hình dưới:

(Nếu chưa nhận đc email từ binance thì bạn chờ một chút, hoặc yêu cầu binance gửi lại, hoặc kiểm tra hòm thư rác nhé)

Ok! Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản sàn BINANCE rồi. Bạn đăng nhập vào tài khoản, BINANCE sẽ đố bạn 5 câu đố bảo mật. Bạn có thể bấm “nhắc tôi sau” để bỏ qua bước này. Xem hình dưới:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢO MẬT GOOGLE 2FA – GOOGLE AUTHENTICATOR

Trang chủ Binancewww.binance.com

Link đăng ký: https://www.binance.com/vn/register

ĐĂNG KÝ BINANCE TẠI ĐÂY(phí giao dịch chỉ còn 0.05% bằng bnb)Chú ý: vì là giao dịch tài chính nên các bạn cần đăng ký bằng tên tuổi thật của mình nhé!

Bước 4: Tiếp theo là cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản bằng Google 2FA

+ Đầu tiên Tải Google Authenticator về điện thoại

Ứng dụng này có trên Google Play (điện thoại Android) hoặc App Store (điện thoại IOS – Apple) xem hình dưới:

+ Tiếp theo, Bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn, Binance sẽ hiển thị cửa sổ gợi ý cài đặt bảo mật “Xác nhận Google” (nếu ko hiển thị thì bạn vào menu “Bảo Mật” rồi vào “Xác nhận Google” ). Xem hình dưới:

Mã QR-code có dạng như hình dưới:

Bạn cầm điện thoại bật ứng dụng Google Authenticator, Click vào dấu + để quét mã QR-code của bạn. (bạn có thể quét bằng camera điện thoại, hoặc nhập thủ công 16 ký tự QR-code). Xem hình dưới:

Chú ý: Mỗi lần Binance yêu cầu 6 mã số Google Authenticator thì bạn lấy điện thoại bật App Google Authenticator lên rồi nhập 6 số trên ứng dụng vào. Cứ mỗi 30s 6 mã số trên Google Authenticator lại thay đổi.

Ok vậy là xong phần đăng ký và bảo mật rồi, giờ bạn có thể thoải mái tham gia giao dịch trên sàn binance rồi nhé. Tài khoản của bạn đang ở mức Level 1, tức là hạn mức nạp tiền, rút tiền mỗi ngày là 2 BTC một ngày tức là gần 600tr 1 ngày (giá BTC thời điểm này là 12500 USD).

Nâng cấp tài khoản lên Level 2 thì hạn mức nạp rút tiền mỗi ngày sẽ là 100 BTC , Yêu cầu phải xác minh danh tính mới lên đc Level 2, cái này chỉ dành cho đại gia. Mình là tiểu gia thì không cần thiết.

HƯỚNG DẪN XÁC MINH DANH TÍNH (KYC) CHO TÀI KHOẢN BINANCE.
NÂNG CẤP TÀI KHOẢN LÊN LEVEL 2

Trang chủ Binancewww.binance.com

Link đăng ký: https://www.binance.com/vn/register

ĐĂNG KÝ BINANCE TẠI ĐÂY(phí giao dịch chỉ còn 0.05% bằng bnb)Chú ý: vì là giao dịch tài chính nên các bạn cần đăng ký bằng tên tuổi thật của mình nhé!

Ở giao diện quản lý tài khoản của Binance, bạn nhấn vào Setting rồi vào Identity verification để điền thông tin KYC. Xem hình dưới:

Bạn nhập như sau:

 • Type : Chọn Internatiomal
 • First name : Ghi tên của bạn
 • Last Name : Ghi họ và tên lót của bạn
 • Gender : Chọn giới tính
 • Country : Chọn Việt Nam
 • Passport ID : Ghi số passport của bạn, nếu bạn không có passport thì Ghi số CMND hoặc số bằng lái xe vào. Xem hình dưới:

  Mục Passport Cover, bạn upload ảnh như sau. (Ảnh phải ở dạng jpg và rõ ràng)
 • Nếu bạn nhập số Passport, mục này bạn phải chụp ảnh bìa Passport của bạn
 • Nếu bạn nhập số CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt trước CMND hoặc bằng lái xe của bạn
  Mục Passport Personal Page, bạn upload như sau : (Ảnh phải ở dạng jpg và rõ ràng)
 • Nếu bạn nhập số Passport, mục này bạn chụp ảnh mặt trong Passport của bạn
 • Nếu bạn ghi CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt sau CMND hoặc bằng lái xe của bạn
  Cuối cùng là mục Selfie With Photo ID and Note, bạn cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó cầm kèm với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie, lưu ý:
 1. Tờ giấy phải ghi từ Binance kèm theo ngày tháng năm thời điểm hiện tại
 2. Ở trên bạn Upload giấy tờ gì thì bây giờ bạn selfie với giấy tờ đó, không được ở trên là passport giờ lại selfie với CMND
 3. Hãy đảm bảo là khuôn mặt bạn được nhìn thấy rõ ràng và tất cả các chi tiết trên giấy tờ không bị mờ.

Nếu Binance yêu cầu Selfie bằng điện thoại, thì các bạn mở điện thoại, tải apps Binance về nhé!

Nên tải Apps Binance trên trang chủ hoặc tải trong email của Binance.

Sau đó đăng nhập tài khoản và quét cái mã QR Binance cấp cho các bạn để xác thực thêm lần nữa. Các bạn làm theo yêu cầu của Apps nhé. Xem hình dưới:

Sau khi upload xong tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất.

Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu bạn đã gửi lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho bạn sau khoảng 1 ngày. Sau khi được duyệt, tài khoản bạn sẽ hiện như sau:

Lời khuyên nhỏ:

Không nên quá tham lam khi có lãi, nên chốt lời sớm. Đừng thấy người khác lãi 10-20% mà ham ko chịu chốt lời.Tự đặt cho mình một quy tắc nhất định, biết chốt lời và cắt lỗ đúng lúc. Như mình ăn non chỉ cần lãi 1-5% là chốt lời rồi :D. Quan trọng là bảo toàn đc vốn của mình.

Bạn nên giữ 1 ít coin sàn BNB để được giảm thêm 25% phí giao dịch.

Nhớ tìm hiểu về kỹ thuật trade, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Các bạn nên tham gia các group “Trade Coin” để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé:

Chúc các bạn x2, x3 tài khoản nhanh chóng!

CÁCH GIAO DỊCH MUA BÁN COIN VÀ TOKENS TRÊN SÀN BINANCE

Để giao dịch bạn trỏ chuột vào mục Sàn giao dịch rồi chọn Cơ bản hoặc Nâng cao, để đơn giản hóa bạn nên chọn loại Cơ bản.

Sẽ hiện ra trang giao dịch như hình ảnh sau:

 • Phần 1: Biểu đồ tỷ giá của cặp tiền đã chọn.
 • Phần 2: Nơi chọn cặp tiền muốn giao dịch.
 • Phần 3: Nơi đặt lệnh mua và bán.
 • Phần 4: Hiển thị tất cả các lệnh đã đặt có giá gần giá hiện tại nhất và chờ khớp lệnh. Phần màu hồng bên trên là những lệnh đã đặt bán, được sắp xếp từ dưới lên ứng với tỷ giá từ thấp lên cao; phần màu xanh lá cây bên dưới là những lệnh đã đặt mua, được sắp xếp từ trên xuống ứng với tỷ giá từ cao xuống thấp.
 • Phần 5: Hiển thị lịch sử gần nhất các giao dịch đã được khớp lệnh.
 • Phần 6: Những lệnh của bạn đã đặt và đang chờ khớp lệnh.
 • Phần 7: Lịch sử đặt lệnh của bạn (đã khớp hoặc đã hủy).

Để thực hiện giao dịch mua bán (trade) bạn làm như sau:

Bước 1: Chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch ở phía bên phải màn hình (Phần 2).

Ở sàn này hỗ trợ giao dịch với hơn 100 đồng coin, nhưng chỉ có 4 đồng coin sử dụng làm đồng giao dịch chính là BTC, ETH, BNB và USDT. Vì thế bạn cần chọn một đồng Coin chính là BTC, ETH, BNB hoặc USDT, sau đó nhập vào khung tìm kiếm đồng tiền bạn muốn sử dụg để giao dịch với đồng tiền chính, hiện ra kết quả là cặp tiền bạn muốn giao dịch hãy nhấp vào đó.

Trong hình ảnh dưới đây là tôi đang có ETH tôi muốn giao dịch với CMT, tức là trade cặp tiền CMT/ETH, nên tôi chọn Coin chính là ETH và nhập tìm kiếm CMT, hiện ra cặp tiền CMT/ETH tôi nhấp vào đó.

Nếu muốn giao dịch với các đồng khác bạn làm tương tự. Ví dụ bạn đang có BTC bạn muốn giao dịch với ETH thì bạn chọn BTC và nhập vào khung tìm kiếm là ETH và nhấp vào cặp ETH/BTC. Hoặc nếu bạn đang có BTC bạn muốn mua đồg NANO thì bạn chọn coin chính là BTC và nhập tìm kiếm NANO để tìm cặp NANO/BTC.

Bước 2: Chọn cặp tiền ở bước 1 xong sẽ hiện ra trang giao dịch đối với cặp tiền bạn đã chọn gồm 7 phần như tôi đã nói ở trên. Bạn thực hiện đặt lệnh mua bán ở phần 3 kể trên (khu vực đặt lệnh mua bán – bên dưới biểu đồ tỷ giá) như sau:

Phần bên trái là Mua XYZ (XYZ là tên một đồng coin bất kỳ, tôi đang lấy ví dụ thôi) là phần đặt lệnh mua đồng XYZ bằng đồg coin chính. Tức là bạn phải đang có đồng coin chính, bạn sử dụng nó để mua coin XYZ.

Phần bên phải là Bán XYZ là phần đặt lệnh bán đồng XYZ đổi lấy đồng coin chính (BTC, ETH, BNB hoặc USDT). Tức là bạn đang có một đồng coin XYZ nào đó bạn muốn bán (đổi) lấy đồng coin chính.

Ví dụ: Ở đây, tôi đang có 1.7 ETH tôi muốn sử dụng nó để mua đồng coin CMT, vì thế tôi đã chọn cặp tiền giao dịch là CMT/ETH. Đến đây tôi sẽ phải đặt lệnh ở phần bên trái là Mua CMT.

Đặt lệnh như sau:

 • Điền tỷ giá muốn mua hoặc bán vào ô Giá. Bạn có thể tham khảo tỷ giá trên biểu đồ + danh sách nhữmg lệnh đã đặt (phần 4 nói trên), để điền tỷ giá bạn có thể tự nhập hoặc nhấp vào 1 lệnh nào đó ở bên danh sách những lệnh đã đặt (phần 4 nói trên).
 • Điền số lượng cần mua hoặc bán vào ô SL. Có thể nhấn vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% để tự động điền số lượmg cần mua hoặc bán. Ví dụ, nếu bạn có ETH và muốn mua CMT, thì bạn nhấn vào 100% thì hệ thống sẽ tự động điền tổng số CMT có thể mua được từ số ETH đang có.
 • Ô Tổng sẽ hiện ra số coin chính bạn cần phải trả để mua coin XYZ hoặc số coin chính bạn nhận được khi bán coin XYZ.

Bước 3: Điền xong các thôg tin như trên bạn nhấn Mua XYZ nếu đang tạo lệnh mua XYZ hoặc Bán XYZ nếu đang tạo lệnh bán XYZ. Ngay lập tức, lệnh của bạn được chốt. Nếu giá bạn đặt mua cao hoặc lệnh bán thấp hơn tỷ giá hiện tại thì lệnh sẽ được khớp ngay lập tức, còn nếu giá bạn đặt lệnh mua thấp hoặc lệnh bán cao chưa thể được khớp lệnh thì lệnh của bạn sẽ được ghi lại phần Giao dịch đang mở (phần 6 nói trên), bạn có thể nhấn Hủy bỏ để hủy lệnh đó rồi tạo lệnh mới với giá khác nếu không muốn chờ đợi lâu hoặc đơn giản là muốn mua hoặc bán với mức giá khác.

Xem số dư tài khoản của bạn:

Đối với giao diện cũ bạn vào menu “Số dư” để xem.

Đối với giao diện mới bạn bật “con mắt” lên, xem hình dưới:

Những bước cần thiết để trade lướt sóng, hold coin trên Binance:

 1. Tạo tài khoản binance
 2. Gửi tiền lên binance
  + Tạo tài khoản trên sàn Remitano (là sàn trung gian ở Việt Nam) để mua BTC hoặc ETH hoặc USDT.
  + Sau đó gửi lên sàn Binance để tham gia giao dịch, trade, lướt sóng, hold coin…. (Chú ý tìm hiểu kĩ thuật trade để tối ưu hóa lợi nhuận cho tài khoản của mình nhé)
 3. Rút tiền về tiêu xài.

Trang chủ Binancewww.binance.com

Link đăng ký: https://www.binance.com/vn/register

ĐĂNG KÝ BINANCE TẠI ĐÂY(phí giao dịch chỉ còn 0.05% bằng bnb)Chú ý: vì là giao dịch tài chính nên các bạn cần đăng ký bằng tên tuổi thật của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *